Quần áo bảo hộ lao động là cần thiết trong quy trình lao động

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG vào lúc 07/09/2018

Trang phục bảo hộ lao động là rất cần thiết và không thể thiếu trong quá trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Mỗi bộ trang phục bảo hộ lao động sẽ bao gồm quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ lao động……nhưng cũng tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp mà lựa chọn những bộ trang phục bảo hộ lao động là phù hợp nhất.

1. Ngành nghề xây dựng
 
Khi lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho ngành xây dựng thì bao gồm: Một chiếc áo khoác và quần, có thể kết hợp là đôi giày bảo hộ lao động. Tuy nhiên, việc lựa chọn theo đúng chuyên môn cũng được vận dụng rất hiệu quả. Ví dụ như thợ xây thì các yếu tố bắt buộc là bộ quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động còn có thể bổ sung thêm giày da cao.

Quần áo bảo hộ lao động

2. Thợ điện
 Đối với người công nhân làm về nghề điện thì những bộ quần áo bảo hộ là không thể thiếu và cần thiết phải bổ sung thêm ủng cao su, găng tay cách điện, bởi vì đây đều là những vật dụng cách điện rất tốt, được làm bằng vải với sợi carbon chống tích điện, tạo ra bên trong một mạch điện kín nên những người thợ điện sẽ hoàn toàn yên tâm để làm việc.
 3. Thợ hàn
 Khi làm công việc của một người thợ hàn thì an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Để luôn tạo được tâm trạng thoải mái nhất khi làm việc thì trang phục bảo hộ lao động cần có áo jacket và quần kèm theo găng tay cần thiết. Tất cả các yếu tố về bảo hộ lao động thợ hàn phải được làm từ vật liệu có tính chịu lửa cao.

Lựa chọn và bảo quản quần áo bảo hộ lao động đúng cách

07/09/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 1

Bí quyết chọn đồng phục bảo hộ phù hợp với ngành nghề

07/09/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 1

binh-luan

A a

13/09/2018

Quần áo bảo hộ lao động là cần thiết trong quy trình lao động

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: