DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

   “Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”. Từ phương châm này, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Bảo Hộ Lao Động của chúng tôi đã được thành lập.

Thưa các bạn!

   Bất cứ dưới hình thái xã hội nào, sức lao động cũng là vốn quý nhất. Xã hội tồn tại và phát triển nhờ sức lao động của con người. Chính vì vậy, sức khoẻ và tính mạng của người lao động được bảo vệ tốt thì công việc sản xuất sẽ được ổn định, được duy trì thường xuyên, liên tục, tạo điều kiện cho việc hoàn thành kế hoạch, tăng năng xuất lao động và người lao động thoải mái, tự tin, yên tâm trong lao động sản xuất.

   Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Bảo Hộ Lao Động được thành lập theo mã doanh nghiệp số 0101442854 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 16/01/2004. Lapro chuyên sản xuất, mua bán, đại lý trang thiết bị bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy trong nước và nhập khẩu. Nhận gia công và sản xuất các mặt hàng về may mặc như: quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục y tế…

   Những hình ảnh trên trang web này là một phần trong tất cả những sản phẩm của Công ty chúng tôi.

 

   Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Bảo Hộ Lao Động luôn hân hoan chào đón Qúy khách và hân hạnh được làm người bạn đồng hành trên con đường sản xuất và kinh doanh.

BAN GIÁM ĐỐC