Xã hội ngày càng phát triển, con người phải luôn vận động cố gắng không ngừng để bắt nhịp với su thế. Các hình thức quảng cáo ngày càng đa dạng phong phú. Song song với việc quảng cáo qua mạng điện tử trực tuyến thì hình thức quảng cáo gián tiếp qua những bộ trang phục hàng ngày chúng ta đang mặc hay những phụ kiện nhỏ như túi sách, cặp, giầy dép….vậy đây là hình thức quảng cáo gì? Đó là in thương hiệu của họ lên chính những sản phẩm mà họ sử dụng để quảng cáo.


Hàng ngày chúng ta đi ngoài đường rất dễ bắt gặp nhưng hình ảnh logo hay tên công ty được in trên áo nhìn nổi bật và bắt mắt. Hình thức quảng cáo này đang được thịnh hành, chi phí hợp lý mà hầu như ai cũng biết đến, chỉ cần bạn mặc hay mang những đồ vật có in logo hay tên công ty của mình là người khác có thể biết đến công ty của bạn ngay. 


In là hình thức phổ biến trong bảo hộ lao động. Phần đông khách hàng khi mua đồng phục bảo hộ lao động họ sẽ in lên áo của họ những thông tin mà họ cho là cần thiết. Thứ nhất là để quảng bá hình ảnh công ty mình, thứ hai là đồng phục để dễ nhận biết và kiểm soát.


Nhìn nó tuy đơn giản nhưng công đoạn chuẩn bị để có được 1 khuân in đẹp thì người thợ in phải cần tỉ mỉ bởi thương hiệu của một công ty cần chính xác tuyệt đối. Về mầu sắc hay những chi tiết nhỏ đều phải giống ở mức độ tuyệt đối. In trong bảo hộ lao động khâu lên maket là khâu quan trọng vì nó quyết định có đúng mẫu in hay không, phối mầu như thế nào cho chuẩn…


Công ty Lapro có đội ngũ tư vấn và lên marketing cho khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn từ vị trí in, kích cỡ, mầu sắc tỉ mỉ từng chi tiết đủ nội dung thông điệp cần truyền tải . Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của công ty Lapro.