CHUYÊN MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG  GIÁ RẺ VÀ NHANH
Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng dịch vụ về đồng phục bảo hộ lao động. Công ty Lapro ngày một cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.Chúng tôi nhận may, in thêu đồng phục lao động trên mọi chất liệu. Các sản phẩm bảo hộ lao động chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm chất lượng an toàn góp phần bảo vệ cho sức khỏe người lao động trong quá trình làm việc.


Một số loại mẫu may in thêu đồng phục bảo hộ lao động  do công ty Lapro cung cấp:

- Quần bảo hộ, áo bảo hộ
- Bộ bảo hộ nam, nữ
- Đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh môi trường
- Đồng phục bảo hộ nhà bếp
- Đồng phục bảo hộ nhân viên bảo vệ
- Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng - công nhân xây lắp
- Đồng phục bảo hộ công nhân điện - cơ khí
- Đồng phục bảo hộ công nhân thực phẩm sạch, hóa chất, mỹ phẩm
- Áo khoác bảo hộ
- Áo liền quần
- Quần áo phản quang
- Các phụ kiện bảo hộ cần thiết như găng tay bảo hộ, mũ nón bảo hộ, ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ…..
- Nhận in, thêu logo hãng trên đồng phục bảo hộ


Công ty Lapro cung cấp đầy đủ giải pháp về đồng phục bảo hộ cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi bộ bảo hộ của mỗi doanh nghiệp thường có kiểu dáng chung nhưng có những nét riêng biệt về logo hoặc chi tiết trên bộ đồng phục để làm dấu ấn riêng cho doanh nghiệp mình.

Logo truyền thống trên đồng phục bảo hộ thường là các hình in sẵn được may kèm theo trên thân áo hoặc tay áo. Hiện nay, công nghệ may mặc phát triển, các nhà quản lý thường chọn hình thức thêu logo lên sản phẩm thay vì may hình in sẵn.  Chất lượng hình thêu tốt hơn, bền hơn, cho ra sản phẩm đẹp tinh tế hơn.

Hãy để Lapro cung cấp đồng phục bảo hộ cho doanh nghiệp của bạn, và làm tăng giá trị hình ảnh thương hiệu. Lapro chuyên nhận may in thêu đồng phục bảo hộ lao động  trên mọi chất liệu và kiểu dáng. Chúng tôi miễn phí tư vấn thiết kế mẫu bảo hộ lao động phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp đối tác. Ngoài các sản phẩm bảo hộ được đặt theo yêu cầu khách hàng công ty chúng tôi luôn có đầy đủ mẫu mã, hàng có sẵn, đặt may đủ tiêu chuẩn an toàn. Rất hận hạnh được phục vụ quý công ty.