Top 10 công ty bán bảo hộ lao động uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG vào lúc 10/01/2019

Trang thiết bị bảo hộ lao động là tối cần thiết trong quá trình sản xuất, giúp hạn chế được những rủi ro khó lường cho người lao động và chủ cơ sở sản xuất kinh doanh. Các thiết bị bảo hộ hiện nay rất đa dạng từ quần áo bảo hộ, giầy dép, mũ, găng tay,... đến các trang thiết bị hiện đại sử dụng kỹ thuật cao đều đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm mua được các thiết bị bảo hộ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu của mình, chúng tôi đưa ra danh sách một số cơ sở kinh doanh trang thiết bị bảo hộ lao động có u tín lâu năm tại Hà Nội sau đây:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG - LAPRO hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ lao động đã hơn 20 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Công ty đã có bề dày kinh nghiệm và uy tín từ những năm 90 tại trung tâm kinh doanh bảo hộ lao động phố Yết Kiêu, Hà Nội.
Bảo hộ lao động có một vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay, khi mà dân trí ngày càng được nâng cao, thì vấn đề an toàn lao động cũng được quan tâm hơn nhiều. Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động tiêu biểu như: 

  • Quần áo bảo hộ
  • Bịt tai chống ồn
  • Lưới xây dựng
  • Mũ bảo hộ
  • Dây đai an toàn
  • Thiết bị phòng sạch
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy...

Công ty tự hào là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm của mình, công ty  không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm chất lượng cao, phong phú đa dạng về chủng loại, công ty còn tham gia tư vấn cho khách hàng những sản phẩm rẻ nhất và phù hợp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp toàn bộ trang thiết bị Bảo hộ lao động cho thị trường trong nước, Lapro.,jsc còn nhập khẩu các mặt hàng này từ các nước như: Taiwan, USA, China, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Lapro.,jsc đã là bạn hàng thân thiết của những tập đoàn như: Vinashin, Honda Việt Nam, Tổng công ty xi măng, Vinaconex, Honda… Lapro.,jsc đã tham gia rất nhiều dự án thầu và được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tiến độ giao hàng cũng như các dịch vụ sau bán hàng.

Địa chỉ: 24 Yết Kiêu, quận Hòa Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 0813225387
E-mail: ctybhld@gmail.com
website: https://laprosafety.com

 

2. Công ty TNHH Bảo Hộ Việt

Được thành lập từ năm 2001, với tiền thân là cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm của viện bảo hộ lao động Việt Nam, đến nay, Bảo Hộ Việt đã trở công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. 

 

3. Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng

Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chính thức đi vào hoạt động năm 2008, với tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa có thể cho người lao động, các sản phẩm công ty Thiên Bằng cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận người lao động.

 

4. Công ty bảo hộ lao động Tuấn Tài

Công ty đào tạo và cung ứng nhân lực Tuấn Tài chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động ở tất cả các mặt hàng như mũ bảo hộ, kính bảo hộ, quần áo bảo hộ, giầy, dép bảo hộ, ủng bảo hộ, khẩu trang bảo hộ… 

 

5. Bảo hộ lao động Việt Nam

Bảo hộ lao động Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hộ lao động. Tiền thân của bảo hộ lao động Việt Nam là cửa hàng bán lẻ đồ bảo hộ sau 20 năm phát triển công ty đã lớn mạnh dần và có được sự phát triển như ngày hôm nay.

 

6. Công ty bảo hộ lao động HanKo

Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, dụng cụ bảo hộ chất lượng uy tín trên toàn quốc. Công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên sản xuất cung cấp đồ bảo hộ lao động, bán buôn, bán lẻ với nhiều chính sách ưu đãi chiết khấu 20% tổng đơn hàng bảo hộ. HanKo cung cấp đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc. công ty bảo hộ lao động HanKo chuyên cung cấp các loại bảo hộ lao động uy tín chất lượng, đủ tiêu chuẩn về đồ bảo hộ. Công ty luôn hy vọng sẽ làm hài lòng được mọi khách hàng trên toàn quốc, cũng như tạo ra được lợi tích tốt nhất cho khách hàng. 
 

7. Công ty bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam

Công ty bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm về trang thiết bị an toàn phục vụ người lao động, doanh nghiệp, cửa hàng bảo hộ lao động. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động cho nhiều ngành nghề như: xây dựng, cơ khí, luyện kim, hóa chất, thiết bị phòng cháy chữa cháy, đồ bảo hộ cho các khu công nghiệp… công ty tự tin đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường bảo hộ hiện nay. 

 

8. Công ty TNHH bảo hộ lao động Lam Giang

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại trang thiết bị bảo hộ lao động, công ty TNHH Bảo hộ lao động Lam Giang được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng thương mại điện tử trong việc quảng bá, thương mại các mặt hàng bảo hộ, bảo an.

 

9. Công ty cổ phần đầu tư Vĩnh Phát

Công ty cổ phần đầu tư Vĩnh Phát chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp các trang thiết bị an toàn và bảo hộ lao động. 

 

10. Công ty TNHH bảo hộ lao động LASA

Công ty TNHH bảo hộ lao động LASA chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối các mặt hàng nổi tiếng trên thế giới về bảo hộ lao động. Công ty được thành lập trên cơ sở tiếp nối quá trình hoạt động nghiên cứu và triển khai ứng dụng chuyên ngành an toàn - phòng chống bệnh nghề nghiệp, bảo vệ sức khỏe người lao động trong nhiều năm qua. 
 

Tags : > BHLĐ lớn nhất lâu năm nhất top 10 công ty bảo hộ lao động tại hà nội uy tín nhất
Công ty giày NTT giới thiệu dòng sản phẩm giày an toàn mới cao cấp cạnh tranh với các dòng giày nhập ngoại

10/01/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

HỢP QUY SẢN PHẨM MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG COV

10/01/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

Lapro là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của COV Hàn Quốc tại Việt Nam.

10/01/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

Ở Hà Nội, nên mua quần áo bảo hộ lao động tại đâu?

10/01/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: