Lapro là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của COV Hàn Quốc tại Việt Nam.

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG vào lúc 02/10/2019

Hãng COV Internatinal là nhà sản xuất uy tín hàng đầu các trang thiết bị bảo hộ lao động tại Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 2005, đến nay COV đã có 3 nhà máy lớn tại Hàn Quốc và 1 nhà máy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Các sản phẩm trong lĩnh vực bảo hộ lao động của COV bao gồm Dây an toàn, Giày bảo hộ và Mũ bảo hộ. Các sản phẩm này hiện đang được sử dụng rất nhiều và được đánh giá cao tại Hàn Quốc. Việc thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam chứng tỏ quyết tâm cao trong việc phát triển mở rộng thị trường trong khu vực Đông Nam Á đầy tiềm năng. Các sản phẩm dây an toàn và mũ bảo hộ của COV sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn lao động của Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm này đều đã được xuất khẩu ngược lại Hàn Quốc và đều đã đạt được các giấy chứng nhận chất lượng tại thi trường nội địa Hàn Quốc.
Đối với thị trường Việt Nam, các sản phẩm COV cũng được kiểm nghiệm và có các giấy chứng nhận hợp quy phù hợp với tiêu chuẩn An toàn lao động tại Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất tại nội địa mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng Hàn Quốc nhưng có giá Việt Nam. Đây là một lợi thế cạnh tranh rất mạnh so với các nhãn hiệu Hàn Quốc khác đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Từ ngày 26 tháng 7 năm 2019, Công ty CP Thương Mại và Bảo Hộ Lao Động chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của hãng COV International tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của COV International do Lapro phân phối bao gồm Mũ bảo hộ lao động, Dây an toàn và Giày bảo hộ lao động.

 

Công ty giày NTT giới thiệu dòng sản phẩm giày an toàn mới cao cấp cạnh tranh với các dòng giày nhập ngoại

02/10/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

HỢP QUY SẢN PHẨM MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG COV

02/10/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

Ở Hà Nội, nên mua quần áo bảo hộ lao động tại đâu?

02/10/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

Top 10 công ty bán bảo hộ lao động uy tín và lâu năm nhất tại Hà Nội

02/10/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: