QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH LIỀN

Giá: Gọi trực tiếp sẽ có giá tốt nhất

Loại sản phẩm: Áo bảo hộ

Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam

Mã sản phẩm:

Mô tả QUẦN ÁO PHÒNG SẠCH LIỀN

Quần áo phòng sạch là loại quần áo giúp ngăn ngừa bui, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch như sản xuất y tế, thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử, dược phẩm. Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và không được thải ra trong phòng sạch các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm giảm chất lượng sản phẩm trong công nghiệp.

Cấu tạo của quần áo phòng sạch bao gồm giày ống, tạp dề, khẩu trang, mũ, bộ quần áo liền nhau, mũ trùm đầu… Công ty Lapro là công ty chuyên may quần áo bảo hộ lao động, trong đó có quần áo phòng sạch và chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và đảm bảo an toàn sản xuất trong điều kiện môi trường phòng sạch. Chất liệu của quần áo phòng sạch được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Ngoài quần áo phòng sạch còn có các loại quần áo và găng tay dành cho công nhân lao động làm trong các xưởng sản xuất và công trường xây dựng, công ty có nhận may và in logo đầy đủ.

– Vật Liệu: Polyester , khoảng cách các ô 5mm, có sọc carbon, chống tĩnh điện.
– Khả năng chống tĩnh điện: 106 – 108 Ω
– Các màu thông dụng: xanh dương, trắng (có sẵn),  xanh lá cây, hồng, vàng (đặt hàng trước)….
– Sử dụng trong môi trường phòng sạch như: Điện tử, thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm…