Khẩu trang 3M 9001 chống bụi siêu mịn PM2.5

Giá: Gọi trực tiếp sẽ có giá tốt nhất

Loại sản phẩm: Khẩu trang

Xuất xứ sản phẩm: 3M Mỹ

Mã sản phẩm:

Khẩu trang 3M 9001 N95 Anti PM2.5 Folding Particulate Respirator Comfortable Mask
Mô tả Khẩu trang 3M 9001 chống bụi siêu mịn PM2.5

Khẩu trang 3M - 9001 chính hãng, phòng sương bụi mịn PM 2.5, thích hợp sử dụng khi di chuyển trong thành phố bị ô nhiễm.

Đạt tiêu chuẩn NIOSH 42 CFR84 N90
Màng lọc chống bụi siêu mịn PM 2.5
Sử dụng công nghệ bông lọc tĩnh điện
Trọng lượng 20g
Chứng nhận chất lượng: AN/NZS 1716 P1/LA
Thiết kế gấp được
Kẹp mũi điều chỉnh được tùy theo mỗi người
Khả năng đàn hồi cao, bám sát mặt
Trọng lượng nhẹ; thoải mái và thuận tiện
Tương thích với hầu hết khuôn mặt
Khả năng lọc bụi; kháng khuẩn; lọc mùi cao cấp
Dùng trong môi trường công nghiệp, hóa học và sương khói bụi.

3M chính là hãng khẩu trang sử dụng một lần phổ biến bậc nhất thế giới, luôn có mặt tại các cửa hàng tiện lợi ở các thành phố ở Mỹ hoặc Singapore, Trung Quốc với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ chuyên biệt cho người lao động tại các công trường ô nhiễm đến dành cho người đi đường. Vì vậy, đây chính là giải pháp "cấp cứu" cho bạn nếu chẳng may đi đến một vùng khói bụi, ô nhiễm bất thường.

Các sản phẩm khẩu trang của 3M đạt tiêu chuẩn N95 trở lên, đảm bảo lọc ít nhất 95% các vật thể trong không khí, bao gồm bụi siêu mịn PM2,5, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ do các chuyên gia khuyên dùng.

Là loại khẩu trang dùng một lần nhưng 3M 9001 có chất vài dày dặn đạt tiêu chuẩn, phần vải được dựng dáng vòm thoáng đảm bảo người dùng thoải mái hít thở, phần khung kim loại ở mũi giúp bạn có thể điều chỉnh để khẩu trang ôm sát khuôn mặt.

ĐỘ THẨM MĨ: Khẩu trang 3M mẫu 9001 có màu trắng, gần giống khẩu trang y tế, dày dặn và cồng kềnh hơn nhưng vẫn đảm bảo sự nhỏ gọn.

MỨC GIÁ: Mỗi chiếc khẩu trang này có giá khoảng 10K, có thể gập gọn lại và sử dụng trong vòng khoảng 1 tuần. Sản phẩm không quá đắt đỏ. Bạn có thể thay mới thường xuyên thay vì mất công giữ gìn, bảo quản.